giới thiệu

Kính gửi: Quý Khách hàng, Quý đối tác

Thay mặt ban lãnh đạo Công ty TNHH Sản xuất xây dựng Dịch vụ và Thương mại Minh Anh chúng tôi xin gửi tới Quý khách hàng, Quý đối tác lời chúc sức khỏe, may mắn và thành đạt!

Công ty TNHH Sản xuất xây dựng Dịch vụ và Thương mại Minh Anh của chúng tôi với 10 năm kinh nghiệm về sản xuất sơn dầu đã được công bố chất lượng và chứng chỉ ISO. Trong quá trình nghiên cứu và tìm hiểu thực tế, Công ty chúng tôi thấy những năm gần đây ngành công nghiệp được phát triển nhanh chóng, các nhà xưởng, công trình được xây dựng nhiều, sắt thép và tôn mạ mầu được thay thế để giảm thiểu chi phí cũng như thời gian thi công. Chính vì lẽ đó Công ty chúng tôi đã thử nghiệm thành công và đưa vào sử dụng một dòng sản phẩm mới cũng mang tên thương hiệu C89 đó là SƠN DẦU CÁCH NHIỆT.

SƠN DẦU CÁCH NHIỆT có những đặc điểm vượt trội so với những loại sơn cách nhiệt thông thường đó là có thể sơn lên tất cả các bề mặt được làm sạch như kẽm, sắt, kính, tường, bê tông, mái tôn… Có độ bám siêu bền bỉ bảo vệ bề mặt trên 10 năm không bong tróc, không rêu mốc, không ăn mòn. Sản phẩm còn cách nhiệt cho những bề mặt tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời làm giảm nhiệt mạnh trên mái tôn, tường nhà có thể từ 16 đến 26 độ C, làm cho công trình của bạn trở lên mát mẻ như được bảo vệ bởi một lớp cây xanh, giúp giảm chi phí về nguồn nhiệt.

Với phương châm sản phẩm tốt tối ưu, giá thành hợp lý, Công ty TNHH Sản xuất xây dựng Dịch vụ và Thương mại Minh Anh của chúng tôi luôn muốn tạo ra những sản phẩm hợp túi tiền mà lại đem lại lợi ích cao cho Quý khách hàng. Công ty chúng tôi sẽ nỗ lực hơn nữa để đưa SƠN DẦU CÁCH NHIỆT vươn ra tầm khu vực, phát triển mạnh mẽ hơn trong thời gian tới khẳng định vị thế của SƠN DẦU CÁCH NHIỆT và thương hiệu C89 là NIỀM TIN VÀ CHẤT LƯỢNG.

Trân trọng cảm ơn!