Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0966 566 279
Hotline: 0966 566 279

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG SƠN DẦU CÁCH NHIỆT C89 # SƠN CHỐNG NÓNG C89 CHO MÁI TÔN?

Sơn dầu cách nhiệt C89 # sơn chống nóng C89

Sơn dầu cách nhiệt C89: Là loại sơn có thành phần chính là Alkyd và các chất phụ gia đặc biệt, có khả năng chống thấm, kháng kiềm, chống phân hóa, chống nấm mốc, và có tính năng chống nóng đặc biệt, chống ồn, chống gỉ, bảo dưỡng tăng cường tuổi thọ cho mái tôn.

Ưu điểm của sơn dầu cách nhiệt C89 # sơn chống nóng C89 với mái tôn:

Chống nóng

Vào những ngày trời nắng nóng, làm việc dưới mái tôn là trải nghiệm khủng khiếp cho bất kỳ ai. Lớp sơn cách nhiệt C89 sẽ giúp giảm nhiệt trên bề mặt mái tôn từ 15-260C, giúp điều hòa không khí, tạo nên không gian sống và làm việc thoáng mát cho mọi người.

Chống gỉ, chống dột

Mái tôn qua thời gian sử dụng sẽ có hiện tượng gỉ sét, dột qua lỗ đinh. Sơn cách nhiệt C89 giúp bảo vệ mái tôn, chống dột, bảo dưỡng, tăng thêm độ bền cho mái tôn từ 10-15 năm.

Chống ồn, chống giãn nở nhiệt

Vào những ngày mưa, chúng ta thường cảm thấy khó chịu bởi tiếng lộp bộp trên mái tôn, và trong những ngày nắng mái tôn thường có tiếng kêu do hiện tượng giãn nở nhiệt. Sơn cách nhiệt C89 sẽ giúp giải quyết triệt để vấn đề trên.

Ngoài tính năng chống nóng, chống gỉ, chống dột, chống ồn cho mái tôn, sơn cách nhiệt C89 còn có tính năng chống thấm cực kỳ hiệu quả cho tường nhà và mái bê tông,  là dòng sơn có thể thay thế hoàn hảo cho các dòng sơn chống thấm và ngoại thất cao cấp khác.

MINH ANH – CHUYÊN SẢN XUẤT VÀ CUNG CẤP GIẢI PHÁP CHỐNG NÓNG, CHỐNG THẤM TOÀN DIỆN CHO MỌI CÔNG TRÌNH VIỆT

CAM KẾT BẢO HÀNH CHO MỖI CÔNG TRÌNH 5 NĂM

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: Phòng Kinh Doanh Công ty

SĐT: 0936 819 040/ 0966 566 279

Đ/c: Ngã tư NGuyễn Trường Tộ – Phan Đăng Lưu, Đặng Cương, An Dương, Hải Phòng.

Website: sonchongnongc89.com